Ứng dụng tuyệt vời của nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E

Ngày đăng: 23/09/2121

Nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E là vật liệu quan trọng tạo nên những cánh cửa cuốn khe thoáng độ bền cao, an toàn và đẹp mắt. Nhờ đó đó 2S50E được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau với hiệu quả kinh tế cao.

Ưu điểm của nan cửa khe thoáng 2S50E

nan cửa khe thoáng 2s50e

Dòng sản phẩm nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E được sản xuất trên dây chuyền hiện đại áp dụng công nghệ mới nhất của Châu Âu và đạt tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Vật liệu sử dụng là hợp kim nhôm theo tiêu chuẩn AL6063 với độ cứng T6 có khả năng chống mài mòn, chống han gỉ cực tốt.

Không chỉ thế vật liệu được sử dụng để làm cửa khe thoáng còn có khả năng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài. Cửa không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ hay một số hóa chất tẩy rửa thông thường. Độ cứng T6 cho phép cánh cửa có thể chịu được loại lực lớn mà không bị nứt vỡ, gãy hỏng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thiết kế thông minh với độ dày thanh nan đạt 1,1 mm cho phép nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E lắp đặt với những cánh cửa có kích thước tối đa 50 mét vuông. Bên ngoài chất liệu nhôm hợp kim là sơn tĩnh điện tô điểm thêm cho thiết kế, tăng khả năng chống chọi với môi trường. Sản phẩm còn được tích hợp do giảm tránh một chiều và các lỗ thoáng có hình oval để đưa ánh sáng và gió vào công trình.

Ứng dụng tuyệt vời của nan cửa khe thoáng 2S50E

2S50E sở hữu ưu điểm vượt trội nhờ 3 cấp bảo vệ  lần lượt là hệ thống rơ le chống sổ lô, hệ thống đảo chiều cùng sensor hồng ngoại. Chế độ an toàn cao cho phép cánh cửa khi hoàn thiện có thể nhận biết và đảo ngược chiều trong trường hợp gặp chiếu này vậy đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi hoặc đồ đạc.

Chính thiết kế này đã làm đa dạng hóa ứng dụng thực tế của nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E. Sản phẩm có thể sử dụng cho nhiều công trình khác nhau từ nhà ở dân sinh cho đến biệt thự, nhà phố hay các cửa hàng kinh doanh. Không chỉ đa dạng trong ứng dụng từ loại hình công trình là sản phẩm còn phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Chủ công trình có thể lắp đặt sản phẩm cho các cánh cửa có kích thước tối đa lên đến đến gần 50 mét vuông. Như vậy kể cả lắp đặt cho những những cửa hàng hay siêu thị lớn thì 2S50E vấn đáp ứng được yêu cầu về thiết kế, an toàn và vấn đề an ninh.

Quý vị muốn tìm hiểu thông tin chi tiết hơn về nan cửa khe thoáng Wintec 2S50E? Hãy liên hệ với công ty Phú Thiện qua Hotline 0972 611 588 hoặc truy cập website https://cuagiatot.com/ để được hỗ trợ kịp thời, tham khảo báo giá nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT