4 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CỔNG XẾP TỰ ĐỘNG CHẤT LƯỢNG

Ngày đăng: 06/12/2121

Cổng xếp tự động chất lượng là một trong những sản phẩm đang được nhiều công trình lựa chọn sử dụng. Thế nhưng nên lựa chọn cổng xếp tự động như thế nào? Có thể đánh giá theo những tiêu chí nào? Cổng xếp ra sao được coi là chất lượng?

Mục lục

Xác định nhu cầu sử dụng 

Không phải công trình nào cũng nên lắp đặt cổng xếp tự động chất lượng. Trước khi lựa chọn bản thân khách hàng cần xây dựng công trình của mình có nên sử dụng loại cổng này hay không. Cổng xếp tự động hay còn gọi tắt với tên cổng xếp là loại cổng kích thước lớn.

Loại cổng này có khả năng gấp gọn hoặc mở rộng thông qua hệ thống mạch điều khiển. Những thanh nang chéo trên cổng sẽ xếp hoặc mở theo nhu cầu thực tế sử dụng. 

Do đặc điểm này mà cổng xếp thường xuất hiện trong những công trình lớn như khu công nghiệp, khu chung cư lớn, tòa nhà hành chính, khách sạn… Nếu công trình không quá lớn, diện tích mặt tiền từ nhỏ đến trung bình thì nên cân nhắc loại cổng khác để tiết kiệm chi phí.

Xác định nhu cầu sử dụng 

Chất liệu của cổng xếp tự động

Một cổng xếp tự động chất lượng được xác định qua chất liệu. Hiện nay trên thị trường có 3 loại cổng xếp. Trong đó cổng xếp từ inox bao gồm inox 304 và inox 201 sở hữu vẻ ngoài sáng bóng, sang trọng, giá thành vừa phải. 

Cổng xếp hợp kim nhôm nhẹ, gọn, dễ tạo hình, đa dạng mẫu mã. Cổng xếp từ hợp kim nhôm kết hợp inox sở hữu ưu điểm của cả hai loại trên nhưng giá thành cao hơn.

Đánh giá tính năng của cổng xếp tự động

Chất liệu quyết định độ bền còn tính năng quyết định hiệu suất hoạt động. Một cổng xếp tự động chất lượng được cấu thành từ hàng loạt chi tiết khác nhau. 2 bộ phận chính của cổng là thân cổng và hệ thống điều khiển. 

Khách hàng nên xem xét hệ thống điều khiển bằng motor như thế nào, hệ thống mạch điện, nguồn điện ra sao. Những điều này sẽ ảnh hưởng đến cảm biến an toàn, cảm biến nhiệt và hoạt động của cổng khi vận hành thực tế.

Đánh giá tính năng của cổng xếp tự động

Giá thành và nhà cung cấp

Sau khi đã tham khảo cả 3 tiêu chí trên thì cần chú ý đến vấn đề cuối cùng. Giá thành của cổng xếp cần phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng, độ bền. Mặt khác khách hàng nên chọn những nhà cung cấp uy tín để được đảm bảo về các chính sách bán hàng, chính sách hỗ trợ, bảo hành, vận chuyển, lắp đặt…

Quý vị muốn tham khảo cổng xếp tự động chất lượng từ một đơn vị uy tín? Hãy truy cập https://cuagiatot.com/ hoặc liên hệ Hotline 092.821.56780972.611.588 để đến với công ty chúng tôi, nhận tư vấn miễn phí – mua sản phẩm giá cạnh tranh nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT