NHỮNG CÔNG TRÌNH NÀO NÊN SỬ DỤNG CỬA TỰ ĐỘNG

Ngày đăng: 07/12/2121

Cửa tự động được ứng dụng trong nhiều công trình hiện nay nhờ những lợi ích thiết thực. Loại cổng này ứng dụng cho những công trình nào? Lợi ích ra sao? Đơn vị nào cung cấp uy tín?

Cửa tự động và lợi ích với cuộc sống 

Cửa tự động là tên gọi chung của một phân khúc cửa có gắn thiết bị điện tử. Thiết bị này được vận hành nhờ điện năng tạo thành hệ thống điều khiển để có thể mở ra – đóng vào cánh cổng mà không cần trực tiếp chạm tay. Mọi ứng dụng thực hiện đơn giản nên loại cửa này được sử dụng khác phổ biến trong các công trình.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là cổng tự động nào cũng giống nhau. Chủ công trình có thể yêu cầu lắp đặt 1 trong 3 loại cổng sau tùy theo nhu cầu của mình:

– Cổng mở âm sàn lắp đặt hệ thống điều khiển bằng motor điện nằm dưới mặt sàn giúp gia tăng tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, chống hở điện, chập cháy.

– Cổng mở lùa tự động lắp đặt motor điện trên mặt sàn để có thể kéo trượt cổng qua lại để đóng – mở dễ dàng. 

– Cổng mở tay đòn tự động được thiết kế dưới dạng tay đòn.

Ngoài ra còn có Cổng xếp tự động: 

 

Những công trình nào nên sử dụng cửa tự động?

Thực tế hiện nay cổng tự động được ứng dụng trong khá nhiều công trình. Việc lắp đặt cổng tự động hay không là quyền của mỗi chủ công trình. Tuy nhiên về cơ bản thì loại cổng này thích hợp cho các công trình có đông người qua lại. Như vậy chủ công trình sẽ không phải liên tục ra ngoài mở cửa – đóng cửa vừa tốn thời gian, vừa tốn công sức nữa.

Điển hình như khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện, chung cư, doanh nghiệp đều có thể lắp đặt cổng tự động. Nhà riêng như biệt thự, lâu đài hoặc nhà phố có gara cũng có thể lắp đặt cổng tự động để trực tiếp cho xe vào mà không cần phải xuống xe.

Cửa tự động hoạt động dễ dàng chỉ với một nút bấm. Độ an toàn của cửa không kém gì các loại cửa truyền thống. Thậm chí mức độ an ninh còn cao hơn do hệ thống điện tử tích hợp với thiết bị ngoại vi như chuông hình, camera quan sát, hệ thống chống trộm….

Quý vị đang muốn tham khảo các mẫu cổng tự động mới trên thị trường? Hãy truy cập https://cuagiatot.com/ để có thông tin chi tiết hoặc liên hệ Hotline 092.821.5678 và 0972.611.588 nhận báo giá miễn phí nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT