CỬA CUỐN KHE THOÁNG – GIẢI PHÁP AN TOÀN TỐI ƯU CHO NGÔI NHÀ HIỆN ĐẠI

Ngày đăng: 07/12/2121

Cửa cuốn khe thoáng sở hữu thiết kế đặc biệt vừa đem đến lợi ích cho không gian sống vừa đảm bảo an toàn cho căn nhà. Tại sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này để lắp đặt cho công trình?

Cửa cuốn khe thoáng – Giải pháp an toàn không gian sống hiện đại

Ngày nay các loại cửa cuốn được ứng dụng khá rộng rãi nhờ những lợi ích thiết thực. Chưa tính đến độ an toàn của cửa thì chỉ riêng thiết kế đã đủ để khiến nhiều chủ công trình đánh giá cao về cửa cuốn khe thoáng. Các mẫu cửa cuốn này được thiết kế với những nan cửa năm song song với nhau.

Bên trên là những lỗ thoáng với thiết kế hình oval chủ yếu. Thiết kế này góp phần đưa ánh sáng và không khí vào bên trong công trình. Từ đó giảm cảm giác tù túng, bí bách, khó chịu. Đặc biệt là với những căn nhà phố hoặc nhà xưởng gần như kín bưng. 

Chất liệu sản xuất cửa được đánh giá cao nhất là nhôm với khả năng chống gỉ, độ cứng cao, không chịu tác động từ môi trường hay nhiệt độ bên ngoài. Không chỉ thế, nếu so sánh với các kim loại khác như sắt thì nhôm không bị gỉ, không dễ biến dạng nêu cửa inox. Điều đó đảm bảo độ an toàn cho căn nhà.

Tăng an toàn quan hệ thống điều khiển

Phần thân cửa không phải toàn bộ của cửa cuốn khe thoáng. Một bộ cửa đầy đủ còn bao gồm các phụ kiện kèm theo. Trong đó quan trọng nhất chính là motor. Nhiều chủ không chỉ muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể lắp đặt cửa cuốn kéo tay.

Tuy nhiên nếu muốn gia tăng sự an toàn, tính tiện dụng khi mở đóng cửa từ xa thì vẫn lên lắp đặt cửa cuốn tự động. Động cơ chế hoạt động để kéo mở cửa hoặc kéo đóng lại theo điều khiển của người sử dụng. Một số dòng sản phẩm còn được tích hợp thêm những tính năng khác.

Điển hình như cửa cuốn của Wintec tích hợp hệ thống 3 lớp bảo vệ gồm hệ thống đảo chiều, hệ thống rơ le chống sổ lô và sensor hồng ngoại. Nhờ đó cửa sẽ tự động nhận biết được vật cản để đảo chiều đi lên, tránh va chạm với người, vật nuôi hoặc động vật gây nguy hiểm.

Tính năng tự động đổi mã sau mỗi phiên cửa làm việc cũng được ứng dụng trong nhiều mẫu cửa cuốn. Tính năng này sẽ ngăn chặn tình trạng sao chép trộm mã điều khiển để đột nhập vào nhà. Tính an toàn của công trình vì vậy cũng được tăng lên đáng kể.

Quý vị đang tìm mua cửa cuốn khe thoáng chất lượng? Hãy truy cập https://cuagiatot.com/ để tham khảo các sản phẩm của công ty chúng tôi hoặc liên hệ Hotline 0972 611 588 và 092.821.5678 nhận tư vấn trực tiếp nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT