Sự khác biệt của nan cửa khe thoáng Wintec 2S50N khiến ai cũng muốn sở hữu

Ngày đăng: 27/09/2121

Nan cửa khe thoáng Wintec 2S50N góc hình tăng thêm sự an toàn cho công trình kiến trúc. Sự khác biệt của sản phẩm thể hiện trực tiếp thông qua tính năng và đặc điểm về thiết kế.

Sự khác biệt trong tính năng của nan cửa khe thoáng 2S50N

Sự khác biệt của nan cửa khe thoáng Wintec 2S50N khiến ai cũng muốn sở hữu

Không thể phủ nhận trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu lan cửa khe thoáng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Thế nhưng nan cửa khe thoáng 2S50N vẫn có chỗ đứng nhất định nhờ ưu thế vượt trội trong tính năng.

Dòng sản phẩm này được sản xuất từ chất liệu hợp kim nhôm AL6063 với độ dài từ 1,6 đến 2,2 mm. Sự kết hợp của nhôm nguyên chất với một số kim loại khác đem đến độ cứng vượt trội cho cửa cùng khả năng chống chịu tác động của ngoại lực, nhiệt độ và môi trường bên ngoài.

Không chỉ thế nan cửa khe thoáng 2S50N còn sở hữu lỗ thoáng có dạng hình oval kích thước 400 x 100 mm. Những lỗ thoáng này có tác dụng đưa không khí và ánh sáng bên ngoài vào bên trong không gian sống mà không ảnh hưởng đến vấn đề an toàn. 

Sự khác biệt trong thi công nan cửa khe thoáng Wintec 2S50N

2S50N sở hữu thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế Thế với các lỗ thoáng hình oval cho phép điều chỉnh cửa đóng kín hoặc mở thông thoáng theo ý muốn. Khách hàng có thể lựa chọn giữa các màu sắc khác nhau sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của công trình.

Điểm khác biệt của nan cửa khe thoáng 2S50N phần nào nằm trong thiết kế và ảnh hưởng đến quá trình thi công. Thiết kế của cánh cửa có độ dài lên đến 2,2 mm cho phép lắp đặt với kích thước tối thiểu 2.8 x 2.5 m và kích thước tối đa 5.0 x 6.0 m. 

Điều này đồng nghĩa với việc sản phẩm có thể ứng dụng với nhiều công trình với diện tích khác nhau. Không chỉ thế quá trình lắp đặt còn kết hợp với động cơ cùng hệ thống răng giảm chấn cho phép giảm đến 90% tiếng ồn. Cánh cửa sẽ vận hành êm ái hơn, không ảnh hưởng đến những người sống trong và ngoài công trình.

Mặt khác vật liệu nhôm được đánh giá là nhẹ hơn nhiều so với một số nguyên liệu khác. Nan cửa khe thoáng 2S50N đóng mở đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, không tốn nhiều sức mà vẫn đạt được tiêu chí an toàn, độ cứng để ngăn cản lực từ bên ngoài.

Trên đây Phú Thiện đã giới thiệu qua về cửa cuốn và hướng dẫn quý khách hàng chọn nan cửa phù hợp với gia đình mình. Chúc quý khách hàng chọn được mẫu nan cửa ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0972 611 588, rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm chất lượng dịch vụ như đã báo, với nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT