Khái quát về cửa cuốn và cách chọn cửa cuốn phù hợp 2021

Ngày đăng: 24/08/2121

Mục lục

I.Cửa cuốn là gì

Chắc không còn ai xa lạ với Cửa cuốn trên thị trường và thực tế hiện nay nữa, cửa cuốn là loại cửa được cấu tạo từ nhôm (Cửa cuốn nan khe thoáng) hoặc thép (Cửa cuốn song ngang, cửa cuốn tấm liền). Các lá nan cửa cuốn được sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau giúp chống bay màu, các nan được được liên kết với nhau bằng các hèm nan cửa. thông thường một bộ cửa cuốn bao gồm các phần:

–  Nan cửa (thân cửa) bao gồm ray, giá, khóa, trục cửa cuốn, lô nhựa… chúng là phần cấu thành lên hình dáng cửa.

Khái quát về cửa cuốn và cách chọn cửa cuốn phù hợp

Cửa cuốn tấm liền kéo tay

–  Phần động cơ (motor cửa cuốn) bao gồm: đầu động cơ, mặt bích, hộp nhận tín hiệu, tay điều khiển… phần động cơ điều khiển thân cửa cuốn lên xuống dễ dàng.

Mô tơ cửa cuốn YH800

–  Cửa cuốn hiện nay được chia làm : cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn tấm liền thông thường, cửa chống cháy, cửa cuốn nhà xưởng) và cửa cuốn song ngang.

Cửa cuốn song ngang

Do nhu cầu người dùng nên cửa cuốn có thể dùng động cơ hoặc kéo tay, ngoài các bộ phận cấu tạo lên cửa cuốn còn có các phụ kiện như chống xổ lô, lưu điện, cảm biến tự dừng… để đảm bảo rằng cửa được vận hành tốt và êm ái nhất.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển Phú Thiện xin gửi lời chúc tốt đẹp đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và ủng hộ Phú Thiện trong suốt thời gian qua, Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng cách chọn một bộ cửa phù hợp với gia đình mình:

II.3 cách chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp

 

Cửa cuốn khe thoáng thường có một màu theo mẫu nan cửa, chúng ta tiến hành đo cửa và xác định chọn nan cửa như sau:

–  Đối với bộ cửa nhỏ hơn 12m2 (chiều rộng nhỏ hơn 4m) nên sử dụng 2 loại nan có độ dày từ 0,9 mm đến 1,1 mm hoặc 1,1mm đến 1,3mm tương ứng với nan cửa 2S50E và nan K50A, moto cửa nên chọn moto YH300 hoặc moto AC600.

Cửa cuốn khe thoáng 2S50E thi công tại 16A2 Lý Nam Đế

–  Đối với bộ cửa từ 12m2 đến 15m2 (chiều rộng lớn hơn 4m và nhỏ hơn 5,5m) nên sử dụng nan có độ dày 1,5 mm đến 1,7 mm tương ứng với loại nan 2S48V hoặc nan 2S50T, moto nên sử dụng YH500

Cửa cuốn khe thoáng 2S50T thi công tại Cổng làng Hạ Trì- Đan Phượng

–  Đối với bộ cửa lớn hơn 15m2 ( chiều rộng từ 6m trở lên) nên sử nên sử dụng nan có độ dày 1,7 mm đến 2,3 mm tương ứng với nan 2S50T trở nên như 2S50N, 2S63K, moto nên sử dụng từ YH700, AC800…)

III.4 cách chọn cửa cuốn tấm liền phù hợp

 

Cửa cuốn tấm liền có rất nhiều màu khác nhau trên cùng một độ dày nan cửa như: xanh ngọc, xanh bộ đội, vàng kem, màu ghi… Sau khi xác định được màu sắc mong muốn chúng ta tiến hành đo cửa để xác định phù hợp như sau:

–  Đối với cửa sử dụng cho kiot ở chợ, thuê bán hàng có bảo vệ trông coi và diện tích nhỏ tầm 7m2 để tiết kiệm về chi phí đầu tư quý khách hàng nên sử dụng loại nan cửa tấm liền serri D có độ dày 0,48mm.

Cửa tấm liền sử dụng cho gian hàng, kiot

–  Đối với cửa sử dụng cho gia đình hoặc cửa kiot, cửa gian hàng thuê đòi hỏi tính chắc chắn hơn như gara oto quý khách hàng có thể chọn nan cửa Serri E, nan cửa có độ dày 0,5mm.

Cửa tấm liền gara oto

–  Đối với cửa sử dụng thông thường lắp cho gia đình để đảm bảo về an ninh quý khách hàng nên sử dụng loại nan cửa có độ dày 0,52 mm như nan Serri 1 hoặc nan cửa Duluxe có độ dầy 0,55 mm.

Cửa cuốn tấm liền có kích thước chiều rộng phủ bì trên 6m (h3)

IV.Chọn cửa cuốn song ngang phù hợp

 Cửa cuốn song ngang là loại cửa được lắp đặt ở những gia đình cần những khoảng sáng nhất định và trong trong trung tâm thương mại. Cửa cuốn song ngang được thiết kế là những thanh inox hoặc thép sơn tĩnh điện, cũng giống như cửa khe thoáng và tấm liền, cửa cuốn song ngang cũng có phần thân cửa và động cơ.

Cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện màu trắng.

Cửa cuốn song ngang inox 304

Cửa cuốn song ngang lưới mắt cáo (cửa cuốn song ngang võng xếp)

Trên đây Phú Thiện đã giới thiệu qua về cửa cuốn và hướng dẫn quý khách hàng chọn nan cửa phù hợp với gia đình mình. Chúc quý khách hàng chọn được mẫu nan cửa ưng ý. Nếu cần tư vấn thêm thông tin, xin quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0972 611 588, rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Chúng tôi cam kết cung cấp đúng sản phẩm chất lượng dịch vụ như đã báo, với nhiệt huyết và sự chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT