BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN WINTEC TẤM LIỀN 2021

Ngày đăng: 18/11/2121

Cửa cuốn WINTEC  tấm liền  là một trong những lựa chọn được nhiều người ưa chuộng nhờ tính năng tốt, bền bỉ, giá thành không cao. Bộ điều khiển cửa cuốn là phụ kiện không thể thiếu giúp kiểm soát hoạt động của cửa.

Lựa chọn nào cho cửa cuốn tấm liền?

Dòng sản phẩm cửa cuốn WINTEC  tấm liền hiện có hai lựa chọn. Khách hàng có thể chọn giữa cửa cuốn tấm liền kéo tay tiết kiệm chi phí và cửa cuốn tấm liền có động cơ tiện lợi khi sử dụng. Trong đó cửa cuốn kéo tay không dùng motor mà hoạt động thông qua lực từ việc kéo cửa lên xuống bằng tay.

Cửa được đánh giá cao nhờ sử dụng chất liệu hợp kim thép cao cấp, ít sự cố, ít hỏng hóc, vận hành đơn giản. Tuy nhiên khi hoạt động khá tốn sức. Nếu muốn tiết kiệm sức lực hoặc cửa cuốn kích thước lớn thì tốt nhất nên chọn phiên bản có động cơ.

Động cơ chạy bằng điện công suất lớn giúp quá trình vận hành cửa cuốn WINTEC  tấm liền trở nên nhẹ nhàng hơn nhiều. Kể cả với những mẫu cửa cuốn kích thước lớn thì động cơ vẫn có thể chịu được tải trọng. Không chỉ thế người dùng còn có thể điều khiển từ xa bằng bộ điều khiển.

BỘ ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN WINTEC TẤM LIỀN

Bộ điều khiển cửa cuốn tấm liền

Bộ điều khiển sử dụng cho cửa cuốn tấm liền có động cơ. Đây là bộ điều khiển từ xa giúp đỡ người sử dụng đóng – mở cửa nhẹ nhàng chỉ với một vài nút bấm mà không cần vào thao tác trực tiếp. Có thể nói bộ điều khiển chính là chìa khóa bảo vệ an toàn cho căn nhà.

Dòng sản phẩm cửa cuốn WINTEC  tấm liền được trang bị bộ điều khiển với các nút bấm khởi động, dừng, lên – xuống. Điểm đặc biệt nằm ở tính bảo mật của bộ điều khiển. Bộ điều khiển có thể tự động thay đổi mã sau mỗi phiên làm việc để ngăn ngừa tình trạng sao chép mã, phá khóa công nghệ của kẻ gian.

Mã hóa bảo mật có thể nâng cấp bằng cách đổi số liên tục, tạo ra hàng tỷ mã số khác nhau theo mỗi lần nhấn nút điều khiển. Thao tác trên bộ điều khiển dễ dàng hơn, ổn định kể cả với khỏe cách xa trong nhà. Kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay nên có thể đem theo sử dụng trong nhà hoặc khi về nhà. Nhờ sự hỗ trợ của bộ điều khiển mà cửa cuốn ngày nay hiện đại hơn, ứng dụng được trong nhiều công trình hơn.

Quý vị muốn tham khảo thêm về cửa cuốn WINTEC  tấm liền và các sản phẩm khác do Wintec cung cấp? Hãy truy cập website chính thức https://cuagiatot.com/ của Wintec Việt Nam hoặc gọi điện đến Hotline 0972 611 588 để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT