An toàn tuyệt đối với nan cửa khe thoáng 2S63K

Ngày đăng: 28/09/2121

Nan cửa khe thoáng 2S63K tạo nên những cánh cửa cuốn khe thoáng với độ an toàn cực cao. Tất cả là nhờ vật liệu sản xuất và thiết kế đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

An toàn từ vật liệu và thiết kế

Nan cửa khe thoáng 2S63K thể hiện sự an toàn ngay từ vật liệu và thiết kế. Điểm chung của các sản phẩm nan cửa khe thoáng nằm ở thiết kế lỗ thoáng điểm xuyết toàn bộ cửa. Mục đích của những lỗ thoáng nhằm đưa ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào bên trong công trình.

Thiết kế như vậy sẽ làm thoáng không gian sống. Thiết kế tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng không nhỏ với sự an toàn của người dùng. Dòng sản phẩm này sử dụng chất liệu hợp kim nhôm AL6063 kết hợp mã sơn tĩnh điện bên ngoài. Hợp kim nhôm có độ cứng cao, không mài mòn, không han gỉ, độ bền cao nên chịu được tác động của ngoại lực.

Thiết kế với độ dày cửa lên đến 2.2mm góp phần tăng độ cứng cho nan cửa khe thoáng 2S63K. Không chỉ thế, sản phẩm còn có thể ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau nhờ kích thước tối thiểu – tối đa (chiều rộng x chiều dài) tương ứng 2.8 x 2.5 – 5.0 x 6.0 m. Độ bao phủ của cửa khắp mặt tiền công trình góp phần tăng sự an toàn cho người dùng.

An toàn trong thi công nan cửa khe thoáng 2S63K

Không chỉ sở hữu thiết kế bên ngoài an toàn, quá trình thi công, lắp đặt cửa 2S63K cũng góp phần bảo vệ người sinh sống trong công trình. Sản phẩm được sản xuất đồng bộ gồm vật liệu chính và phụ kiện kèm theo trên dây chuyền hiện đại chuẩn châu Âu.

Khi hoàn thiện nan cửa khe thoáng 2S63K tiếp tục được đánh giá kỹ thuật đáp ứng đủ yêu cầu về chất lượng, tính năng, độ bền và thiết kế. Cửa được sản xuất từ hợp kim nhôm nhẹ hơn nhiều so với các kim loại khác. Nhờ đó quá trình vận hành êm ái hơn, các cạnh đều được mài nhẵn đảm bảo không nguy hiểm cho người dùng.

Không chỉ thế cửa khi lắp đặt sẽ được tích hợp hệ thống 3 lớp bảo vệ để có thể đảo chiều khi gặp vật cản. Người, vật hoặc thú cưng khi đi qua cửa sẽ không chịu va chạm bất ngờ từ quá trình vận hành. Hơn nữa cửa còn được thiết kế với các mã không lặp, điều khiển bằng remote từ xa chống lại kẻ gian có ý đồ xấu.

Hiện nan cửa khe thoáng 2S63K đang được phân phối chính hãng bởi công ty Phú Thiện. Quý vị quan tâm có thể truy cập website https://cuagiatot.com/ hoặc liên hệ Hotline 0972 611 588 để được tư vấn chi tiết, tham khảo thông tin cụ thể nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT