Cửa khe thoáng lựa chọn thông minh cho kiến trúc nhà hiện đại

Ngày đăng: 20/09/2121

Cửa khe thoáng hay cửa cuốn khe thoáng đang là lựa chọn được đánh giá cao trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Ứng dụng đáp ứng được nhu cầu thực tế, chất lượng tốt, độ an toàn cao là những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.

Mục lục

Cửa khe thoáng là gì?

cửa khe thoáng

Cửa khe thoáng trên thị trường hiện nay được ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau. Vậy đây là loại cửa gì? Đây là dòng sản phẩm cửa cuốn cho phép khép mở bằng cách sử dụng lực để cuốn cánh cửa lên trên dưới dạng vòng tròn. Thiết kế gồm có hàng loạt khe thoáng hay lỗ thoáng nối tiếp nhau hình thành nên tên gọi của phụ kiện kiến trúc này.

Các khe khoáng nằm liên tiếp trên nan cửa có tác dụng hỗ trợ đóng – mở cửa nhanh chóng. Đồng thời chúng còn có khả năng đưa ánh sáng, không khí bên ngoài vào công trình để làm thoáng cho không gian sống. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ công trình có thể lựa chọn mẫu thiết kế với khe thoáng hình thang, khe thoáng hình oval, khe thoáng hình elip…

Cấu tạo của cửa khe thoáng

Thiết kế và cách vận hành đơn giản nhưng cấu tạo của cửa khe thoáng lại là sự kết hợp của hàng loạt chi tiết lớn nhỏ. Các chi tiết phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng mới đảm bảo được hiệu quả trong quá trình sử dụng, độ bền theo thời gian. Cụ thể một mẫu cửa được tạo nên bởi 21 chi tiết bao gồm:

–  Nan cửa thường bằng chất liệu hợp kim, kim loại, một số loại cửa giá rẻ sử dụng với mục đích chống nắng có thể thay thế bằng chất liệu khác;

–  Bộ lá đáy tự đứng hoặc đảo chiều;

–  Bộ bít đầu nan cửa;

–  Ray hợp kim nhôm;

–  Nẹp giảm chấn hai bên;

–  Con lăn đỡ đầu nan cửa giảm mài mòn;

–  Nẹp inox dẫn điện vào motor;

–  Công tắc hành trình phòng sự cố;

–  Ti đồng tiếp điện;

–  Puly ;

–  Móng sắt liên kết trục cuốn với nan cửa;

–  Trục cửa;

–  Đầu tỏi liên kết vòng bi và trục;

–  Mặt bích chính – mặt bích phụ;

–  Nan phụ;

–  Gioăng giảm chấn;

–  Hộp nhận thu – phát sóng;

–  Tay cầm điều khiển từ xa;

–  Động cơ;

–  Nút bấm âm tường điều khiển.

Tại sao nên chọn cửa khe thoáng cho kiến trúc hiện đại?

Các mẫu cửa khe thoáng được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Đặc biệt là trong kiến trúc như ngày nay thì việc sử dụng các mẫu cửa này góp phần giúp không gian sống trở nên thoáng đãng hơn. Cửa được cuốn lên trên giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với những công trình kinh doanh hoặc gia đình có gara để xe.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu cửa chất lượng? Hãy đến với công ty Phú Thiện bằng cách truy cập https://cuagiatot.com/ hoặc liên hệ Hotline 0972 611 588 để được tư vấn nhé!

Đối tác

Bản quyền thuộc về cuagiatot.com
GOLDEN VIỆT